Menu Đóng

Tài liệu Anh văn Giao tiếp

anh van giao tiepHiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm ra rất nhiều sách học Anh Văn Giao tiếp trên thị trường và trên internet. Đó là điều tốt nhưng dễ khiến bạn choáng ngợp vì không biết phải bắt đầu từ đâu. RLS xin tư vấn bạn nên bắt đầu học từ Listening Carefully, Tactics for Listening, Real Listening & Speaking và Let’s talk.

Listening Carefully: Là quyển sách khá hay và được xây dựng hết sức logic giúp bạn tập tành nghe tiếng Anh từ những chủ đề cực đơn giản nhưng gần gũi đời sống. Ngoài ra sách cũng cung cấp lượng từ vựng cơ bản thuộc nhiều chủ đề trong cuộc sống giúp bạn bớt lúng túng phần nào trong giao tiếp tiếng Anh.

Textbook:      listening carefully  DOWNLOAD

Audio: CD1, CD2

Các chủ đề sách bao gồm: Numbers, Telephone Numbers, Addresses, Names, Times, Dates, Food, Recipes, Furniture and Rooms, Prices, Health, Describing Things & People, Shopping, Going on Holiday, Transport, Jobs, Leisure Activities, Instructions and Airports.

Tactics for Listening: Sở dĩ RLS khuyên bạn nên học Listening Carefully trước do nội dung được chia nhỏ hơn so với Tactics for Listening. Tuy nhiên, về chất lượng âm thanh & xây dựng bài học thì Tactics cũng tốt không kém. Bộ sách gồm 3 trình độ Basic, Developing và Expanding với các chủ đề khá giống LC nhưng được nâng cấp tốc độ nghe và diễn đạt.

  • Tactics for Listening (Basic): basic tactis DOWNLOAD
  • Tactics for Listening (Developing): developing tactics DOWNLOAD
  • Tactics for Listening (Expanding): expanding tactics DOWNLOAD

Real Listening & Speaking thì được thiết kế dành cho sinh viên và người đi làm. Sách được chia làm 2 phần Social and Travel và Work and Study. Trong đó, bạn được học cấu trúc thông dụng trong từng tình huống của người bản xứ, nhiều bài tập thực tập hữu ích.

  • Real Listening & Speaking 1:
  • Real Listening & Speaking 2:
  • Real Listening & Speaking 3:
  • Real Listening & Speaking 4:

Let’s talk là tài liệu sử dụng kèm khá hay cho lớp học trong hoạt động speaking. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự học bằng tài liệu này để cải thiện cách diễn đạt sao cho đúng “kiểu Mỹ.

Leave a Reply

error: Content is protected !!
%d